Tổ yến giá rẻ giữa và sau bão Covit

Giữa lúc “bão covid” hoành hành, nhu cầu sử dụng tổ yến của người dân để nâng cao sức đề kháng càng trở nên bức thiết. Ngoài chất lượng tổ yến, giá tổ yến cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm đại dich covit có thể bùng phát lại bất cứ lúc nào. Quý khách mong muốn mua tổ yến với một mức giá hợp lý, đặc biệt là không đổi giữa “bão covid” thì nhất định nên tìm hiểu về giá cả các sản phẩm tổ yến của công ty Zii Yến chúng tôi.
Tổ yến thô
 
1. Tổ yến là gì? Giá trị dinh dưỡng của tổ yến.
Tổ yến (hay còn gọi là yến sào) là tổ được làm từ dãi của loài chim yến. Tổ yến được tìm tự nhiên và tổ yến được khai thác tại nhà yến. Nơi chim yến sống là nơi khí hậu trong lành nguồn thức ăn thiên nhiên phong phú dồi dào... Tổ yến chứa nhiều dinh dưỡng là một loại dược phẩm thiên nhiên rất tốt cho sức khoẻ
Nhiều nghiên cứu chứng minh, yến sào rất giàu protein, axit amin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Dân gian xếp tổ yến vào hàng “Bát Trân” (tám món cao lương mỹ vị) cũng chẳng lấy gì làm lạ. Trải qua nhiều thế kỷ sự trợ lực từ tổ yến làm thay đổi sức khoẻ con người đã minh chứng được điều này.
 
2. Chúng tôi phục vụ tất cả các sản phẩm từ tổ yến xuất xứ Khánh Hoà:
Tổ yến trắng, hồng yến, huyết yến. Tổ yến thô, tổ yến tinh chế tổ yến rút lông... với giá thành rất phải chăng. (Mời quý khách xem giá ở phần sản phẩm)
Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm nước yến sào được chế biến từ tổ yến, sản phẩm dùng ngay rất tiện lợi, gọn nhẹ khi quý khách mang đi chơi, du lịch, dùng nước yến sào tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những người bận rộn…
Dù là những sản phẩm khác nhau những giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên, Zii Yến đang dần trở thành thương hiệu thực phẩm được yêu thích ở mọi lứa tuổi.
 
3. Gía tổ yến không đổi giữa “bão covid” chỉ có tại Zii Yến.
Zii Yến nổi tiếng trên thị trường là thương hiệu cung cấp tổ yến chất lượng và uy tín nhất. Không chỉ thế, giữa lúc “bão covid” hoành hành, Zii Yến không đặt lợi nhuận lên trên sức khỏe cộng đồng mà tăng giá tổ yến. Chính vì vậy, giá tổ yến tại Zii Yến vẫn không đổi và luôn giữ ở mức hợp lý, phải chăng.
“Bão covid” ập đến, mặt hàng nào cũng sẵn sàng tăng giá, tổ yến cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, tại Zii Yến, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì giá tổ yến hoàn toàn không đổi, đảm bảo đưa tới tay khách hàng tổ yến chất lượng, giá thành tốt nhất.
Giữa “bão covid”, thật khó để tìm được cơ sở nào cung cấp tổ yến chất lượng mà giá cũng phải thật hợp lý. Zii Yến là địa chỉ mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đáp ứng được cả hai điều kiện trên. Zii Yến phục vụ nhiệt tình tận tâm, trách nhiệm. Quý khách ở xa hay gần, chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi, giúp quý khách tìm được đúng sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ship và giao hàng toàn quốc, quý khách được xem hàng trước khi thanh toán.
Zii Yến  -  Yến sào Nha Trang 41 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội..

Hotline phục vụ 24/7:  0982848991