Quà Tặng Sức Khỏe Trong Tháng Vu Lan Báo Hiếu

Hàng năm cứ gần đến ngày trăng tròn tháng 7 âm lịch, và cũng là những ngày Hạ đi qua thu lại về, là thời điểm đất trời giao thoa giữ 2 mùa thu- hạ. Nhắc nhở trong tâm chúng ta một mùa Vu Lan nữa lại về, mùa mà những người là con là cháu chúng ta tìm về cội nguồn máu mủ, ruột rà, yêu thương báo hiếu ông bà, cha mẹ, Tổ tiên.

 “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha
Nước biển đông không đong đầy tình mẹ
Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”.

Mùa Vu Lan năm nay đã về, bao người con đất Việt lại có dịp hướng lòng thành kính tỏ lòng yêu thương biết ơn, quan tâm đến cha mẹ, ông bà, người có công sinh thành dưỡng dục ta lớn khôn.

Những người may mắn là những người còn đầy đủ mẹ cha. Người còn cha mất mẹ hoặc còn mẹ mất cha... Chúng ta hãy dành thời gian yêu thương và quan tâm đến họ nhiều hơn nữa.

  • Nếu ta đang không được ở gần mẹ cha hãy thường xuyên gọi điện quan tâm, hỏi thăm cha mẹ để họ luôn thấy ấm lòng
  • Nếu bạn may mắn được ở gần mẹ cha hãy thường xuyên hăm sóc giúp họ dọn dẹp nhà cửa. Nấu 1 bữa cơm ngon, tụ tập con cháu quây quần sẽ cảm thấy tình thân thêm gắn bó bền chặt.
  • Quý giá hơn nữa là chúng ta hãy tặng cha mẹ, ông bà những món quà vật chất bổ dưỡng như: Yến sào, Nhân sâm, Đông Trùng...  để nâng cao sức khỏe, tinh thần với mong cầu đấng sinh thành luôn được bình an và khỏe mạnh.

Mùa Lễ Vu Lan này cũng là dịp để những người con người cháu như chúng ta hướng lòng thành kính đến các đấng sinh thành, người đã có công sinh dưỡng mình. Những món quà bổ dưỡng tốt cho sức khỏe như Yến Sào chính là sự lựa chọn hoàn hảo để quý vị biếu cha mẹ ông bà, cô, dì, chú bác ruột thịt của mình.

Tổ yến với nguồn dinh dưỡng thiên nhiên chất lượng tuyệt hảo, nhiều chủng loại giá thành hợp lý. Cùng những công dụng tuyệt vời:

♦ Tăng cường sức đề kháng, giảm lão hóa, tăng tuổi thọ

♦ Cải thiện trí nhớ, ổn định huyết áp

♦ Giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc

♦ Ngăn ngừa và phòng chống bệnh ung thư

Lời yêu thương thốt ra từ tận đáy lòng đôi khi chúng ta còn ngại ngần. có người cha mẹ đau bệnh, rất muốn dành thời gian ở bên chăm sóc, nhưng vì đang còn công tác và con cái còn nhỏ nên thời gian không cho phép... Vậy lễ Vu Lan này là dịp để chúng ta yêu thương quan tâm bố mẹ bằng cách biếu họ những tặng phẩm từ Yến Sào vì: Tổ yến không những giúp người dùng duy trì sức khỏe ở thể trạng tốt, mà còn khôi phục được thể trạng cho những người đau bệnh.

Yến Sào Zii Yến là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp yến sào thượng hạng, cao cấp phong phú đa dạng chủng loại: Tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông... Yến chưng sẵn nhiều vị thơn ngon bổ dưỡng... Với quy trình chế biến thủ công, tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm. Thương hiệu yến sào Zii Yến đảm bảo mang đến cho người dùng những sản phẩm Yến sào nguyên chất 100% chất lượng tốt nhất với mẫu mã bao bì hộp đựng biếu tặng đẹp sang trọng.

Nhân dịp lễ Vu Lan Zii Yến 41 Kim Mã- Ba Đình gửi lời cảm tạ, lời biết ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã ủng hộ và luôn đồng hành cùng Zii Yến trong suốt thời gian qua. Tri ân khách hàng Zii Yến gửi tặng quý vị chương trình giảm giá #khuyến_mại_mùa_Vu_Lan

  • Giảm giá 10% tất cả những đơn hàng yến tổ từ 100g
  • Sản phẩm yến chưng sẵn Mua 10 tặng 1 

Zii Yến- Yến ngọc cho sức khỏe vàng:  Thương hiệu yến sào chất lượng, giá thành hợp lý, cùng những công năng tuyệt vời khi sử dụng. Lựa chọn Yến sào Zii Yến để Bồi bổ sức khỏe hoặc làm quà biếu ông bà, cha mẹ, đối tác, bạn bè, người thân... sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giá trị sức khỏe và tinh thần tuyệt với.